bn2

Tiếng ViệtEnglish (UK)
slide-7thanh2en3en4en1en

Sản Phẩm Mới 

 
Error:
 • "Could not resolve host: query.yahooapis.com; Unknown error" in module "mod_sp_weather"

  Cannot get "hochiminh" woeid in module "mod_sp_weather".

  "Could not resolve host: query.yahooapis.com; Unknown error" in module "mod_sp_weather"

  "Could not resolve host: query.yahooapis.com; Unknown error" in module "mod_sp_weather"

  "Could not resolve host: query.yahooapis.com; Unknown error" in module "mod_sp_weather"

  Cannot retrive forecast data in module "mod_sp_weather".

Kính chào Qúy Khách

Công ty TNHH TM- DV Bảy Thành là công ty chuyên cung cấp khí công nghiệp, vật tư ngành hàn và oxy y tế.

Bạn làm cơ khí, bạn làm công trình nhà xưởng, bạn làm ngành hàn, bạn đóng thùng xe, bạn sửa xe tải… bạn cần khí công nghiệp phục vụ cho công việc của bạn, bạn cũng cần que hàn , dây hàn và các linh kiện khác trong ngành hàn.

Hãy tưởng tượng nhé, bạn đang hàn mà hết que hàn, hay cái béc hàn bị hư,.. bạn phải dừng công việc lại chạy ra cửa hàng bán vật tư ngành hàn mua 1 hộp que hàn và cái béc hàn. Nhưng than ôi, đi cả ngày trời chạy ngoài đường trưa nắng tốn bao công sức nhưng nhân viên kỹ thuật nói béc hàn bạn mua không đúng, cửa hàng không chịu đổi cho bạn. Bạn sẽ làm gì tình huống này, bực bội… vì mất tiền vừa mất thời gian vừa mất công sức.

Một giải pháp cho bạn cho tình huống này, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn khí công nghiệp, máy hàn, que hàn, đồng hồ, dây hàn và béc cắt. Chúng tôi sẽ biết bạn thường sử dụng loại hàn gì và chúng tôi sẽ cung cấp những mặt hàng phù hợp với bạn. Thế là bạn tiết kiệm bao nhiêu thứ, công sức tiền bạc, thời gian. Bạn sẽ chọn giải pháp nào?

Người thân bạn bệnh, cần thở oxy, thay vì bạn chạy tới chạy lui lo cho người thân thở oxy trong bệnh viện vừa mất thời gian, vừa mệt mỏi trong bệnh viện đông người. Bạn có thể thuê bình oxy về nhà cho người thân thở, vừa tiện chăm sóc cho người thân mình. Nhà bạn có con nhỏ bị khò khè khó thở, thay vì thức canh đến giờ chạy vào bệnh viện để xông thuốc tan đàm.Bạn có thuê bình oxy để xông thuốc cho con. Con bạn sẽ không phải khó chịu khi phải đưa max xông vào mũi, mà bạn cũng có thể thảnh thơi chăm sóc chúng đúng cữ thuốc.Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Công ty chúng tôi cố gắng phục vụ các dịch vụ tốt hơn đến với bạn.